New Yamaha AEROX 155 King of Sport Autometic

Last updated: 2020-06-04  |  774 จำนวนผู้เข้าชม  | 

New Yamaha AEROX 155 King of Sport Autometic

New YAMAHA A EROX 155 สปอร์ตสุดแกร่ง..แรงสุดในคลาส มาพร้อมกับเทรนด์สีใหม่ปี 2020 ที่สุดแห่งความสปอร์ต และเป็นเอกลักษณ์ จัดจ้านเร้าใจกับ 6 สีสันใหม่ สไตล์ผู้นำ เต็มอารมณ์สปอร์ต ในรุ่น ABS Version, R Version และ Standard Version

 

มาพร้อมกับความแรง ด้วยเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี 4 วาล์ว พร้อมระบบวาล์วแปรผัน VVA กลไกการทำงานของการผันแปรของลูกเบี้ยวไอดีทั้งสองตัว จากช่วงความเร็วรอบต่ำจนถึงความเร็วรอบปานกลางและรอบสูง ที่ความเร็วรอบ 6,000 rpm ตอบสนองทุกอัตราเร่ง ประหยัดทุกความเร็วรอบ เป็นระบบวาล์วแปรผันอัจฉริยะ แบบเดียวกับในยนตรกรรมชั้นนำ

 

กระบอกสูบแบบเยื้องศูนย์ ตำแหน่งศูนย์กลางเพลาข้อเหวี่ยงกับกระบอกสูบที่ถูกจัดวางให้เยื้องศูนย์กัน ทำให้ลดแรงเสียดทานด้านข้างลูกสูบกับผนังกระบอกสูบ จึงลดการสูญเสียกำลังของเครื่องยนต์ได้อย่างดี

 



กระบอกสูบไดอะซิล ทน แกร่ง พร้อมลูกสูบแบบตีอัดขึ้นรูป ผลิดด้วยเทคโนโลยีให้ความร้อนที่เนื้ออลูมิเนียม โดยผ่านกระบวนการอัดขึ้นรูป ทำให้มีน้ำหนักเบา แข็งแกร่ง ทนทาน และถ่ายเทความร้อนได้ดีเยี่ยม ถือเป็นเทคโนโลยีเครื่องยนต์ยุคใหม่ ของยามาฮ่า

 เพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ให้สมบูรณ์ขึ้น ระบายความร้อนได้ดีกว่า และลดการสูญเสียกำลัง ช่วยให้มีสมรรถนะที่ดีขึ้น เพิ่มความแรง ของเครื่องยนต์ อย่างต่อเนื่อง กับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเต็มระบบ

 เครื่องยนต์บลูคอร์ มาพร้อมความประหยัดน้ำมัน เผาไหม้หมดจดช่วยลดมลพิษ…ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความแรง และความประหยัด New YAMAHA AEROX 155 ใหม่!!

 

และที่มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติ่มให้เห็นชัดเจนคือ ระบบสมาทมอเตอร์ เจนเนอเรเตอร์ ระบบจ่ายไฟผ่านชุดปั่นไฟในทิศทางตรงกันข้าม ที่ทำเป็นทั้งมอเตอร์สตาร์ทและเจนเนอเรเตอร์ชาร์ทไฟในชุดเดียวกัน ทำให้เสียงเครื่องยนต์ขณะสตาร์ทเงียบ และไม่ต้องบำรุงรักษามอเตอร์สตาร์ทอีกต่อไป

 

โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์และฟังก์ชั่น การใช้งานที่มาพร้อมกับความสปอร์ตทุกองศา ด้วย FULL LCD DIGITAL METER เรือนไมล์ดิจิทัลแบบ NEGATIVE ขนาดใหญ่ 5.8 นิ้ว ดีไซน์สปอร์ตเทรนดี้ ที่สุด…ความ เทรนด์สไตล์สปอร์ตสุดไฮเทค, TWIN LED HEADLIGHTS ไฟหน้าคู่แบบ LED ดีไซน์สปอร์ตดุดัน สว่างชัดทุกระยะ, ไฟท้าย LED ดีไซน์ตามแบบฉบับรถสายพันธุ์สปอร์ต

 

พร้อมที่จับกันตกแบบบิ้วท์อิน, ฝาเปิดถังน้ำมันกลางตัวรถ CENTER TUNNEL เติมน้ำมันสะดวก ไม่ต้องลงจากรถ, ELECTRIC POWER SOCKET ช่องต่อชาร์จแบตมือถือหรือไฟสำรอง พร้อมช่องเก็บของด้านหน้า ให้ความสะดวกสบาย

 

ทั้งยังให้สมรรถนะและอารมณ์ในการขับขี่สไตล์รถสปอร์ต ด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบซับแทงค์ ดีไซน์สปอร์ต ดูดซับแรงกระแทกเป็นเยี่ยม ตอบสนองการขับขี่ในทุกสภาพเส้นทาง และ ดิสก์เบรกหน้าแบบรถสปอร์ต โฉบเฉี่ยวโดดเด่นทุกองศา ให้ความมั่นใจ ทั้งการชะลอความเร็วและการหยุดรถ อย่างปลอดภัยโดยมีในรุ่น R version

 

มาพร้อมกับกุญแจรีโมทอัจฉริยะ สามารถควบคุมรถได้ทั้งคันในจุดเดียว พร้อมสัญญาณตอบรับเพื่อใช้ในการค้นหารถ พร้อมระบบ Spot & Start System ดับเครื่องยนต์อัจฉริยะเมื่อขับขี่ในสภาพการจราจรที่ติดขัน ประหยัดที่เหนือชั้นขึ้นไปอีก และปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบเบรก ABS ควบคุมการเบรกเพื่อป้องกันล้อล๊อคเพิ่มความปลอดภัยขึ้นอีกขั้น โดยมีในรุ่น ABS Version

 

สำหรับ New YAMAHA AEROX 155 สปอร์ตสุดแรงค์...แรงสุดในคลาส มีให้เลือกด้วยกัน 6 สี ใน 3 เวอร์ชั่น ได้แก่

STD - น้ำหนัก116 กก. /ไฟเรือนไมล์สีขาว /ไม่มีซับแทงค์

R-Version - นน.117 กก./ไฟเรือนไมล์สีแดง/มีซับแทงค์

ABS - V - นน. 118กก./ไฟสีขาว /SMART KEY ,SSS

 
มาพร้อมการรับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด / ลงทะเบียนรับประกันตั้งแต่ 1 ม.ค. 2563 เป็นต้นไป ยกเว้นอะไหล่สึกหรอตามอายุการใช้งาน

 



ยามาฮ่าได้จัดให้สื่อมวลชนได้ทดลองขับขี่ New Yamaha Aerox 155 ที่ สนามฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า (YRA) ต้องบอกว่า ในรุ่นนี้ สีสัน โดนใจมาก สมกับเป็น King of 155 มีทั้งดุดัน สวยงาม และโดดเด่น พอลองสตาร์สเครื่องดู พบระบบสตาร์ทเงียบมาก มีแต่เสียงของเครื่องยนต์ที่ทำงานทันที และเมื่อได้ขับขี่แล้วพบว่าอัตรางเร่งที่รอบต่ำ ไปรอบกลางและต่อเนื่องรอบสูง ทำได้ดี ขับขี่ได้สนุก ยิ่งได้ล้อขนาดใหญ่ด้วยแล้ว ทำให้การผลิกไปมาก็ทำได้อย่ามั่งใจ มั่นใจยิ่งขึ้น

 



รุ่น STANDARD VERSION สีดำ-แดง และ สีน้ำเงิน-ขาว ราคา 65,400 บาท

รุ่น R VERSION สีเขียว และสีเทา-ฟ้า ราคา 68,400 บาท

รุ่น ABS VERSION สีเทา-แดง กับ สีดำ-ฟ้า ราคา 75,900 บาท

 

พบกับ New YAMAHA AEROX 155 สปอร์ตสุดแรงค์...แรงสุดในคลาส ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านผู้จำหน่ายรถยามาฮ่ายามาฮ่า สแควร์ ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 02-263- 9999

ติดตามข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่

 

Website : www.yamaha-motor.co.th

Facebook : Yamaha Society Thailand

Instagram : @Yamaha Society Thailand

Youtube : Yamaha Society Thailand

Powered by MakeWebEasy.com